fbpx

XIAOMI RA MẮT SMARTWATCH CHO TRẺ EM: HỖ TRỢ VOLTE, CAMERA KÉP, PIN 7 NGÀY

MiTu Kids Watch 4X là chiếc smartwatch dành cho trẻ nhỏ mới nhất của Xiaomi, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh nhưng đi kèm giá bán cực kì phải chăng.

Xiaomi vừa âm thầm ra mắt một mẫu smartwatch mới dành cho trẻ nhỏ tại Trung Quốc, có tên gọi là MiTu Kids Watch 4X. Sản phẩm này hỗ trợ cuộc gọi VoLTE HD ở hơn 200 quốc gia khác nhau, được tích hợp camera kép, khả năng kháng nước lên đến 20m và thời lượng pin 7 ngày.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4cf795a6802098c68f5372d46e22c61f-1-960x960 Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Hỗ trợ VoLTE, camera kép, pin 7 ngày, giá 1.8 triệu đồng

MiTu Kids Watch 4X được trang bị màn hình vuông 1.52 inch, bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3 của Corning và có lớp phủ oleophobic chống bám vân tay. Nó đi kèm với hai phiên bản dây đeo làm bằng silicon – Xanh và Hồng.

Smartwatch dành cho trẻ nhỏ mới của Xiaomi hỗ trợ cuộc gọi VoLTE trên mạng 4G tại hơn 200 quốc gia và cả ba nhà mạng lớn tại Trung Quốc – China Mobile, China Unicom và China Telecom. Sản phẩm được tích hợp GPS để phụ huynh có thể theo dõi vị trí của con cái từ xa, thông qua smartphone chạy hệ điều hành Android 4.2+ và iOS 9.0+. Ngoài ra, nó cũng có một tùy chọn để kích hoạt chế độ SOS.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2020-08-11_162605 Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Hỗ trợ VoLTE, camera kép, pin 7 ngày, giá 1.8 triệu đồng

Hơn nữa, MiTu Kids Watch 4X còn hỗ trợ cả trợ lý giọng nói XiaoAI, ứng dụng từ điển và tương tác bằng tiếng Anh. Phụ huynh có thể cài thêm các ứng dụng giáo dục khác, cũng như tính năng nhắn tin QQ được tích hợp sẵn để trẻ luôn giữ được liên lạc với cha mẹ.

MiTu Kids Watch 4X có camera selfie 2MP để thực hiện cuộc gọi video, camera phụ 5Mp để chụp ảnh xung quanh. Chiếc smartwatch này có khả năng kháng nước lên đến 20m, do đó trẻ có thể đeo ngay cả khi tập bơi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết bị đi kèm viên pin 830mAh và có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 7 ngày.

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[elfsight_popup id="1"]