fbpx

XIAOMI RA MẮT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MIJIA AIR PURIFIER X, CÓ KHẢ NĂNG LỌC VÀ LOẠI BỎ CHẤT Ô NHIỄM VOC VÀ FORMALDEHYDE

Xiaomi đã ra mắt một chiếc máy lọc không khí hàng đầu mới, có tên gọi đầy đủ là Mijia Air Purifier X. Sản phẩm áp dụng phong cách thiết kế hoàn toàn khác với tất cả các máy lọc không khí trước đây của Mijia.

Cụ thể, Mijia Air Purifier X sở hữu ngoại hình khá độc đáo, hơi giống một chiếc máy tính mini thông thường, với tổng thể được làm từ kim loại mang đến vẻ ngoài chắc chắn và sang trọng, vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, bề mặt các cạnh bên của thiết bị có các lỗ nhỏ, tuy nhiên đây thật sự không phải là lỗ thông khí. Thực tế thì lỗ thông khí chính là các rãnh, khe ở trên phần đầu của Air Purifier X cùng với đó là màn hình LCD trực quan, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chất lượng không khí bên trong nhà, căn hộ.

Ngoài ra, máy lọc không khí Mijia X còn được trang bị cảm biến VOC nhập khẩu từ Thụy Sĩ với độ nhạy cao, có thể phát hiện hàm lượng chất ô nhiễm VOC trong nhà một cách chính xác nhất, hỗ trợ lọc hiệu quả gấp 5 lần, giúp loại bỏ mạnh mẽ cả VOC lẫn khí độc formaldehyde một cách dễ dàng. Đặc biệt, dữ liệu sẽ được hiển thị trên màn hình để giúp người dùng hiểu và nắm rõ tình hình ô nhiễm VOC trong nhà một cách trực quan nhất.

Máy lọc có thể hiển thị ngay chất lượng không khí toàn diện AQ (Air Quality) mới được xác định, mức độ ô nhiễm VOC, PM2.5,… cho phép người dùng hiểu đơn giản và rõ ràng hơn về tình trạng ô nhiễm VOC trong khoảng thời gian vừa qua.

Mijia Purifier X được trang bị lõi lọc HEPA cấp H13, tích hợp tính năng hỗ trợ lọc với độ chính xác cao gấp 5 lần. Hơn nữa, máy lọc Air Purifer X có thể cung cấp đến 6660 lít không khí sạch mỗi phút, hỗ trợ điều chỉnh góc gió và âm thanh ở chế độ ngủ chỉ 30.7dB. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể theo dõi và điều khiển thiết bị từ xa ngay trên chiếc smartphone với App Mijia. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói và nó có thể ghép nối với các thiết bị gia dụng thông minh khác.

Về giá bán, hiện máy lọc không khí Mijia Air Purifier X đang được bán trên JD.com với mức giá là 1999 NDT (~ 6.9 triệu đồng).

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu permalink .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[elfsight_popup id="1"]