fbpx

Bạn không nên mua Robot hút bụi khi chưa xem qua bài viết này!

Một số lưu ý KHÔNG NÊN BỎ QUA khi lựa chọn Robot hút bụi!

Với sự nhập nhằng của các nhà bán hàng hiện tại đặc biệt trên các trang TMDT. Robot hút bụi Ecovacs (hàng trưng bày) nhưng quảng cáo là hàng mới 100%, hàng fullbox. Điều này có thể gây hiểu nhầm và thiệt hại cho khách hàng. Vì thế chúng tôi có sưu tầm và chỉnh sửa bổ sung các cách phân biệt Robot Hút bụi Ecovacs Mới nguyên SealHàng trưng bày ( refurbished)

1) Khách hàng có thể phân biệt được hàng nguyên seal và hàng đã bóc thùng/ sử dụng (gọi chung là hàng trưng bày) được không?

 • Hoàn toàn có.
 • Hàng nguyên seal: không có 3 chữ 官翻机 ở dưới đáy robot, và có băng dính xanh/ trắng của hãng niêm phong ở thùng (xem hình minh họa)
 • Hàng đã bóc thùng/ sử dụng rồi: Hãng Ecovacs khắc 3 chữ 官翻机 ở dưới đáy robot.
Phân biệt qua tem seal trên thùng trong

2) Có nên mua hàng đã bóc thùng/ sử dụng rồi không (gọi chung là hàng trưng bày)?

CÓ HAY KHÔNG phụ thuộc vào tài chính và nhu cầu của bạn!

Nếu như bạn muốn trải nghiệm hàng công nghệ cao với mức giá vừa phải, thì hàng trưng bày là lựa chọn không tồi..

Nếu vấn đề tài chính không làm bạn phải lăn tăn, nên chọn hàng nguyên seal. Vì thời gian bảo hành cũng như chính sách bảo hành của các đại lý. Và đặc biệt Các sản phẩm được Hãng Kiểm tra đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi sử dụng.

3) Vậy hàng trưng bày (Refurbished) là gì?

 • Hãng Ecovacs đã phân loại hàng đã qua sử dụng ngay từ khi xuất kho, bằng cách khắc 3 chữ 官翻机 dưới đáy Robot.
 • Tiêu chuẩn Refurbished của TQ có 3 cấp B1/2/3 tương ứng độ mới của sản phẩm Ngoài vỏ hộp có dán ngày kiểm tra và cấp Refurbished của sản phẩm ( hình ảnh đính kèm)
 • Hàng Refurbished thường rơi vào các trường hợp:
  1) những sản phẩm mặc dù chưa đạt 100% tiêu chuẩn kiểm định, nhưng vẫn trong khoảng sai số cho phép, được hãng/các nhà phân phối xử lý, bán ra với giá rẻ hơn. 2) bị thiếu 1 chi tiết nào đó trong quá trình hoàn thiện đóng gói sản phẩm không qua được bài kiểm tra cuối trước khi đóng gói xuất ra thị trường, được hãng phân loại và bán ra thị trường với giá thấp hơn.
  3) trường hợp phổ biến nhất là hàng đổi trả của hãng.
Phận loại hàng Refurbished

Tất cả các trường hợp này đều được hãng/ đại lý xử lý các lỗi vặt trước khi đưa ra thị trường.
Để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất kể cả mua máy mới bạn cũng nên mua tại các đại lý chính sách bảo hành chuẩn và sẵn sàng đội ngũ hỗ trợ khi sử dụng sản phẩm

4) Kinh nghiệm mua hàng trưng bày:

 • Nên yêu cầu shop kiểm tra cẩn thận trước khi đóng gói, giao hàng
 • Nên mua ở những shop có đội kỹ thuật sửa chữa. Kể cả hàng nguyên seal, đôi lúc vẫn gặp những tình huống cần có thợ có chuyên môn hỗ trợ.
 • Có thể yêu cầu gửi hình ảnh thực tế sản phẩm mà bạn sẽ nhận. (chụp phần số series của máy)

Trên đây là một vài điểm để khách hàng có thể lưu ý khi mua hàng.
Lưu ý: Một số nơi cố tình dùng từ fullbox để tráo với khái niệm hàng nguyên seal. Fullbox thì hàng nào cũng Fullbox cả, đầy đủ phụ kiện, nhưng đó không phải hàng nguyên seal/ mới 100%. Hi vọng những lưu ý trên giúp khách hàng tránh được việc phải mua hàng trưng bày nhưng được quảng cáo là hàng nguyên seal/ mới 100%.

Tổng kết lại

Nếu bạn kiểm tra những điều trên mà đều đạt chuẩn thì bạn đã có thể yên tâm tới 90-95% về chú robot bạn xem rồi. Tuy nhiên vẫn có thể có những rủi ro không lường trước được khi mua hàng, chẳng hạn như có những người bán hàng giả, hàng nhái nhưng giả làm hàng thanh lý, khi mới mua robot sẽ chạy rất tốt nhưng chất lượng giảm xuống nhanh chóng, linh phụ kiện bị thay thế dẫn đến hỏng hóc nhiều và gây thất vọng cho chính các bạn.

Vì vậy, khi quyết định mua robot, hãy gọi cho HomeF.vn để nhận được những tư vấn cần thiết miễn phí, để quý khách có thể an tâm hơn khi mua hàng thanh lý giá rẻ

Còn trong trường hợp quý khách có đủ điều kiện, hãy mua robot hút bụi lau nhà tại những nơi uy tín, sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành từ 12 tháng trở lên, như vậy chất lượng robot sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Còn nếu bạn đang chưa biết nên chọn robot hãng nào, bạn có thể tham khảo tại đây 


Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu permalink .

2 thoughts on “Bạn không nên mua Robot hút bụi khi chưa xem qua bài viết này!

  • HomeF says:

   Dạ chào anh! Mọi sản phẩm được phân phối bởi Homef.vn đều có kèm tài khoản để kết nối app. Anh có thể cung cấp phiếu bảo hành nếu là sản phẩm của homef.vn để chúng tôi có thể gửi lại ID của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[elfsight_popup id="1"]